Ưu nhược điểm của camera quan sát có dây

Camera có dây là loại camera được chọn lắp đặt và phổ biến nhất hiện nay vì nó có ưu điểm là giá thành rẻ, khả năng an toàn cao, tính năng bảo mật tốt bảo vệ cho tất cả nhà riêng, cửa hàng,siêu thị, văn phòng, hiệu thuốc, nhà xưởng.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CAMERA QUAN SÁT CÓ DÂY
       Camera có dây là loại camera được chọn lắp đặt và phổ biến nhất hiện nay vì nó có ưu điểm là giá thành rẻ, khả năng an toàn cao, tính năng bảo mật tốt bảo vệ cho tất cả nhà riêng, cửa hàng,siêu thị, văn phòng, hiệu thuốc, nhà xưởng…Ngoài ra camera có dây có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà bạn miễn là có nguồn điện và dây cáp, có thể truyền tín hiệu trên dây cáp đồng trục khoảng 75 Ohm -1 Vpp, dây C5. Camera quan sát có dây được ưa chuộng là vì tínhkhông bị nhiễu tín hiệu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết có thể xem được 24/24 và không thể tấn công được từ xa làm cho bạn có thể yên tâm khi công tác vắng nhà, quan sát nhân viên từ xa…

       Nhưng bên cạnh đó camera quan sát có dây cũng không tránh khỏi được những nhược điểm đáng tiếc sau: Khi lắp đặt camera quan sát có dây bạn phải có nguồn điện và cáp dữ liệu tới đầu ghi. Trong lúc lắp đặt camera quan sát nếu đi dây không hợp lý sẽ làm vướng và gây mất thẩm mỹ cảnh quan có thể nguy hiểm cần phải có người lắp đặt chuyên nghiệp,Vì do các loại cáp chéo, các camera lại càng không thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi vị trí sau khi đã cài đặt xong, đặc biệt nếu các dây cáp đã được người lắp che dấu một cách chuyên nghiệp.

       Hãy đến với chúng tôi camera Hoàng Phát bạn sẽ không phải lo ngại gì về vấn để mất mát tài sản. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp bạn có thể yên tâm và hài lòng khi giao việc lắp đặt trọn gói camera quan sát có dây cho chúng tôi.

Tin Liên Quan