Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho khách sạn

Khách sạn là nơi ra vào của rất nhiều người, rất khó kiểm soát được họ cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Vì thế, tại các khách sạn lớn lắp đặt camera trở thành một việc làm không thể thiếu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của khách sạn.

Nhằm tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc trong quá trình lắp đặt camera, Paco camera chúng tôi gửi tới quý khách hàng giải pháp đơn giản lắp đặt camera tại khách sạn như sau:

– Lựa chọn loại camera quan sát: Tại khách sạn nên chọn camera có độ phân giải cao, độ nét tốt và có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm. Chọn đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng cho phép người quản lý dù ở bất cứ đâu cũng biết tình hình tại khách sạn.

– Lựa chọn phụ kiện đi kèm: Ổ cứng có khả năng lữu giữ hình ảnh trong khoảng 2 tuần, dây kết nối với camera nên chọn loại chắc chắn, độ bền cao, nhằm hạn chế hư hỏng trong thời gian sử dụng.

– Lựa chọn vị trí lắp đặt: Lắp camera tại các vị trí như: quầy lễ tân, quầy thu ngân, hành lang các phòng ban, cầu thang, sân thượng, hầm gửi xe.

Lắp đặt camera cho khách sạn 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt camera, Paco camera chúng tôi là đơn vị lắp đặt của nhiều đối tác tin cậy như: trường học, bệnh viện, hộ gia đình, shop thời trang… Riêng đối với việc thi công lắp đặt camera tại Khách sạn, Paco camera cam kết mang tới quý khách những điều như sau:

– Sản phẩm chất lượng, sử dụng ổn định, chất lượng hiệu quả.

– 100% là hàng chính hãng, hình ảnh thu được rõ nét, chính xác đến từng chi tiết.

– Thi công, lắp đặt nhanh chóng, chính xác, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

– Bảo hành dài hạn cùng chính sách chăm sóc sau mua hàng chu đáo.

– Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất cứ sự cố nào chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiêm tra, giúp máy hoạt động trở lại bình thường.

Để được tư vấn miễn phí và chi tiết về việc lắp đặt camera tại khách sạn, quý khách hàng hãy gọi tới số 09.79.73.6789 – (043)-2262155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số C2T13, tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin Liên Quan