Tư vấn lắp đặt camera chống trộm tại Quận 9

Paco Camera chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho các cửa hàng, gia đình, công ty, doanh nghiệp… trên địa bàn quận 9 nói riêng và khắp TP Hồ Chí Minh nói chung. Khi có nhu cầu lắp đặt camera chỉ cần gọi điện thoại tới số 09.79.73.6789 / (043)-2262155 chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt hiệu quả nhất.

Là một trong những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh, quận 9 là nơi tập trung đông dân cư từ khắp mọi miền của đất nước cho nên tình hình an ninh trật tự diễn ra hết sức phức tạp. Để hạn chế rủi ro mất cắp, bảo vệ tài sản của mình việc lắp đặt camera trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng. Theo đó, những hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, trường học, bệnh viện, khách sạn… có tại quận 9 sẽ được chúng tôi tiến hành tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình lắp đặt, sử dụng camera.

Sử dụng dịch vụ tại Paco, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tại đây chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Qúy khách hàng nên sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Paco bởi vì:

– Tất cả các sản phẩm camera có tại đây đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Camera được nhập khẩu đều là các thương hiệu nổi tiếng như: Vantech, Osamic, Avtech, Dahua…

– Giá bán cạnh tranh phù hợp với mọi gia đình, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

– Quy trình lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo hình ảnh thu được rõ nét và chính xác đến từng chi tiết.

 

Lắp đặt camera chính hãng tại Paco

 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình 24/24h.

– Bảo hành dài hạn + bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm.

– Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày nếu xuất hiện lỗi đến từ nhà sản xuất.

– Hoàn trả lại tiền 100% và chịu mọi chi phí thay thế khi chúng tôi thực hiện không đúng cam kết.

Đặc biệt, trong suốt thời gian sử dụng camera nếu gặp bất cứ sự cố hay trục trặc nào chỉ cần liên hệ tới  Paco, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà kiểm ta và giúp máy hoạt động trở lại bình thường. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ tại Paco camera, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị đến từ cửa hàng và nhà sản xuất.

Do vậy, nếu bạn muốn lắp đặt hay tư vấn về camera hãy liên hệ tới Paco camera theo số điện thoại  09.79.73.6789 / (043)-2262155

Tin Liên Quan