TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

Còn hàng

Giá 0₫

Hiện nay, camera quan sát là giải pháp phổ biến với hầu hết các gia đình và doanh nghiệp trong việc phòng chống tội phạm hay giám sát dây truyền sản xuất,...Người dùng có thể dễ dàng mua một chiếc camera quan sát nhưng hầu như mọi người thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt camera quan sát sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Các thông tin tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết định trang bị cho mình hệ thống camera...

Hiện nay, camera quan sát là giải pháp phổ biến với hầu hết các gia đình và doanh nghiệp trong việc phòng chống tội phạm hay giám sát dây truyền sản xuất,...Người dùng có thể dễ dàng mua một chiếc camera quan sát nhưng hầu như mọi người thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt camera quan sát sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Các thông tin tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết định trang bị cho mình hệ thống camera quan sát.

1. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượngTrước tiên, người dùng nên khảo sát khu vực muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát. Nếu dùng với mục đích chống trộm, hãy vào vai một thám tử để nhận biết rằng trộm sẽ cần đi qua những khu vực nào trước khi đột nhập vào nhà. Sau đó, người dùng xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát nhất, xách định khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát. Nếu muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, người dùng chắc chắn sẽ phải quan tâm đến camera có độ phân giải FullHD.

                                                                                                   

 


2. Xác định đúng nhu cầu 
Camera có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, vì vậy, người dùng cần xác định rõ nhu cầu của mình. Nếu đơn giản chỉ để quan sát con trẻ khi ở nhà cùng người giúp việc thì camera giá rẻ là lựa chọn hợp lý. Còn nếu trong điều kiện khắt khe hơn như giám sát dây truyền sản xuất, thì người dùng cần cân nhắc camera có độ ổn định cao, có tên tuổi như : Bosch, Pelco…

                                                                       


 

  3. . Lựa chọn tiêu cự camera
Lựu chọn tiêu cự cho camera khá quan trọng trong việc lắp đặt camera hiệu quả. Tiêu cự thường dùng trong camera là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…Nếu lắp tại văn phòng cửa hàng nhỏ thì người dùng không cần quan tâm đến tiêu cự của camera. Tuy nhiên, nếu để soi rõ một vật gì đó, soi xa, soi gần, lắp 1 camera nhưng một góc thật rộng thì người dùng phải chú ý đến việc lựa chọn tiêu cự. Đối với tiêu cự camera, ống kính số càng nhỏ thì góc càng rộng nhưng chỉ soi được gần ( Ví dụ ống kính 2.8, 3.6). Ống kính số càng lớn thì soi xa rất hiệu quả tuy nhiên góc quan sát của nó hẹp.

 

                                                              


  4. Chọn độ phân giải của camera
Độ phân giải của camera càng cao thì số lượng điểm ảnh càng nhiều và camera sẽ càng sắc nét. Camera Analog thường chúng ta sẽ tính độ phân giải bằng TVL. Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng nét. Camera HD thường tính độ phân giải bằng megapixel.

     

                                                          

  5. Lựa chọn camera có dây so với camera không dây?
Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn Camera Analog (Camera có dây) hay Camera IP (Camera không dây). Camera Analog có 2 dây nuồn quan sát và ưu điểm là dễ dàng cài đặt, độ ổn định cao, độ nét đạt khoảng 60%. Còn với camera IP, người dùng chỉ cần đi một dây nguồn duy nhất, việccài đặt sẽ khó khăn hơn vì phải phụ thuộc vào mạng lan internet, độ ổn định không cao bằng Camera Analog nhưng độ nét chuẩn hơn.

 

                                                         


Để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ta, người dùng nên nghĩ tới việc lắp đặt hệ thống camera giám sát. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và lắp đặt camera giám sát. 

PACO - WEBSITE MUA SẮM SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG THIẾT BỊ AN NINH, THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG VÀ PHỤ KIỆN MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI PACO!

PACO sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến từ nhiều Hãng khác nhau, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu Việt Nam.

PACO –ĐEM ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN !

Paco sẽ tư vấn cho bạn những hệ thống phù hợp nhất , tối ưu nhất .Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của PACO.

CÁC SẢN PHẨM Ở PACO - PHÙ HỢP VỚI NHÀ RIÊNG, VĂN PHÒNG , HỆ THỐNG TOÀ NHÀ ,…

PACO luôn cập nhật giá cả sản phẩm thường xuyên.

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI - THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN - DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên PACO mà không có bất kỳ lo lắng nào. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay tới bộ phận tư vấn để được giải đáp thắc mắc.