Tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt camera uy tín

Trong số rất nhiều địa chỉ lắp đặt camera tại Hà Nội, đâu là cơ sở lắp đặt uy tín, giá cả cạnh tranh luôn là nỗi bận tâm của khách hàng

Trong số rất nhiều địa chỉ lắp đặt camera tại Hà Nội, đâu là cơ sở lắp đặt uy tín , giá cả cạnh tranh luôn là nỗi bận tâm của khách hàng. Để lựa chọn địa chỉ lắp đặt camera chính hãng bạn cần quan tâm tới các tiêu chí như:
– Chất lượng sản phẩm có tốt? Hàng có chính hãng không?
– Giá bán có cạch tranh?
– Chính sách hậu mãi sau mua hàng có chu đáo, đúng cam kết?
– Chăm sóc khách hàng làm sao?
Chỉ cần lên gooler seach từ khóa “địa chỉ lắp đặt camera” trong 0,48 giây sẽ có 855,000 kết quả được hiện ra. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng khi không biết thông tin nài đúng, thông tin nào sai. Trong số rất nhiều thương hiệu, công ty lắp đặt camera có mặt trên thị trường hiện nay, thì cái tên Paco được đông đảo khách hàng biết đến. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Paco là địa chỉ lắp đặt camera cho gia đình, công ty, bệnh viện, trường học… là bởi vì:
 
Lắp đặt camera đảm bảo an toàn 
– Tất cả camera được trưng bày tại Paco đều là hàng chính hãng 100%, có đẩy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng. Tại đây camera đều có nguồn gốc rõ ràng với các thương hiệu nổi tiếng như: Dahua, Osamic, Hikvision, Vantech…
– Giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi không có một địa chỉ lắp đặt camera có giá bán ưu đãi hấp dẫn như tại Paco.
– Những chiếc camera được bán tại Paco đều có thời gian bảo hành chính hãng từ 24 – 36 tháng. Trong quá trình sử dụng khi máy gặp sự cố, khách hàng chỉ cần liên hệ tới Paco, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà sửa chữa, giúp máy hoạt động trở lại bình thường.
– Tại Paco nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thông tin cho khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 
Hệ thống theo dõi camera qua mạng
– Nếu trong quá trình lắp đặt, sử dụng chúng tôi không thực hiện đúng cam hết hay khách hàng phát hiện không phải là hàng chính hãng Paco camera hoàn lại tiền 100%.

Tin Liên Quan