Sơ đồ vị trí lắp đặt camera quan sát nhà xưởng.

Trước khi lắp đặt các công trình hệ thống Camera giám sát lớn như nhà máy, xưởng sản xuất, thì nhà thầu hay kĩ thuật phải lên phương án hoàn thành Sơ đồ vị trí lắp đặt camera quan sát. Khi lên sơ đồ vị trí lắp đặt ta cần lưu ý những điểm sau:

 SƠ ĐỒ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG  

-Trước khi lắp đặt các công trình hệ thống Camera giám sát lớn như nhà máy, xưởng sản xuất, thì nhà thầu hay kĩ thuật phải lên phương án hoàn thành Sơ đồ vị trí lắp đặt camera quan sát. Khi lên sơ đồ vị trí lắp đặt ta cần lưu ý những điểm sau:

+ Lấy thông tin yêu cầu của hệ thống từ khách hàng: những khu vực khách hàng cần quan sát như khu vực cổng chính cổng phụ, khu vực để xe, khu vực làm việc công nhân viên cho hệ thống xưởng sản xuất, khu vực kho bãi. Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

+ Lựa chọn vị trí lắp đặt camera cho phù hợp, những vị trí cần quan sát để tránh trường hợp khi lắp đặt camera không bị ảnh hưởng tới góc quan sát cũng như quan sát những khu vực không cần thiết. Điều này sẽ giảm chi phí cho hệ thống camera rất nhiều.

-Mô hình thiết kế tại nhà xưởng :

+ Hệ thống Camera quan sát khu vực tầng trệt: lắp camera quan sát cho khu vực tiếp nhận, vận chuyển hàng hóa và kho bãi.

+ Hệ thống Camera quan sát khu vực lầu 01: lắp Camera quan sát khu vực phòng quản lý, khu vực sản xuất và thành phẩm.

Tin Liên Quan