Những lợi ích khi lắp đặt camera hồng ngoại

Trước đây, camera hồng ngoại được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quân sự, nghiên cứu khoa học, thực thi pháp luật nhưng do chi phí lắp đặt cao nên loại camera này không được dùng phổ biến trong gia đình, doanh nghiệp.

Trong vài năm trở lại đây việc sử dụng camera hồng ngoại thay thế cho các loại camera thông thường được khách hàng sử dụng nhiều hơn. Thiết kế ấn tượng, mẫu mã đa dạng khiến dòng sản phẩm này nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng. Việc lắp đặt camera hồng ngoại trong gia đình, văn phòng, bệnh viện… sẽ mang lại nhiều lợi ích khác như:

– Chiếu sáng từ camera giám sát hồng ngoại có thể vượt qua những gì mắt thường không nhìn thấy. Vì thế, vào buổi tối dù không có đèn chiếu sáng nhưng camera vẫn ghi lại hình ảnh rõ nét, chính xác.

– Dù ban đêm hay ban ngày, hình ảnh thu lại được từ camera hồng ngoại luôn chân thực, độ phân giải cao.

– Camera hồng ngoại sử dụng đèn led hồng ngoại, cho nên tiết kiệm tới 20% năng lượng, trong khi các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường.
 
Camera hồng ngoại hình ảnh thu được sắc nét 

– Đèn led dùng trong camera hồng ngoại có tuổi thọ sử dụng cao hơn so với việc sử dụng đèn sợi đốt như ở các loại camera thông thường. Camera trang bị đèn led có thể kéo dài thời gia sử dụng tới 1.000.000 giờ.

– Camera hồng ngoại thích hợp lắp đặt cả bên trong nhà và ngoài trời.

– Mái vòm của camera hồng ngoại được làm bằng Polycarbonate có thể chịu được lực va đập mạnh, cho nên dù có bị kẻ gian phá hoại thì máy vẫn hoạt động được bình thường.

– So với các camera thông thường thì camera hồng ngoại lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng không tốn nhiều thời gian và sức lực.

– Trường hợp lắp đặt camera hồng ngoại ngược sáng thì hình ảnh thu được vẫn chân thực, không bị lóa như camera thông thường khác.

Việc lắp đặt camera hồng ngoại chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và nhanh chóng như vậy. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera hồng ngoại hãy liên hệ ngay tới Paco camera theo số điện thoại 09.79.73.6789. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát địa hình và đưa ra những lời tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Paco, bởi tại đây sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, camera là hàng chính hãng 100%, giá thành hợp lý…

Tin Liên Quan