Mô hình hệ thống camera giám sát nhà cao tầng

Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng gói giải pháp “ Hệ thống hỗ trợ an ninh và quản lý cho mô hình khu chung cư và khách sạn cao tầng’’.

 MÔ HÌNH HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT NHÀ CAO TẦNG

1.Giới thiệu mô hình

– Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng gói giải pháp “ Hệ thống hỗ trợ an ninh và quản lý cho mô hình khu chung cư và khách sạn cao tầng’’.

– Với hệ thống camera quan sát lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi thể thao… Khi đó bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn mà không làm ảnh hưởng riêng tư của người khác mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát tòa nhà qua mạng intenet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.   

 Trước khi lên sơ đồ vị trí lắp đặt ta cần lưu ý những điểm sau:

+ Lấy thông tin yêu cầu của hệ thống từ khách hàng: những khu vực khách hàng cần quan sát như: khu vực sảnh, khu vực để xe, khu vực cầu thang, khu vực bãi xe. Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong tòa nhà.

+ Lựa chọn vị trí lắp đặt camera cho phù hợp, những vị trí cần quan sát để tránh trường hợp khi lắp đặt camera không bị ảnh hưởng tới góc quan sát cũng như quan sát những khu vực không cần thiết. Điều này sẽ giảm chi phí cho hệ thống camera rất nhiều.

Tin Liên Quan