Lựa chọn camera osamic chống trộm hiệu quả

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, dịch vụ lắp đặt camera chống trộm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là người dân sinh sống tại các thành phố lớn. Vì thế, lựa chọn camera osamic để phòng tránh trộm cắp là giải pháp hữu hiệu và an toàn.

Camera osamic là một nhãn hiệu uy tín đến từ Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2012. Là dòng camera xuất hiện muộn tại Việt Nam, nhưng camera osamic dần chinh phục khách hàng Việt bởi thiết kế hiện đại, chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thật, độ phân giải cao, sử dụng công nghệ HD-CVI hiện đại. Sử dụng hệ thống camera osamic chống trộm là lựa chọn đúng đắn của người sử dụng.
Lắp đặt hệ thống camera osamic chống trộm
Với những gia đình có kinh tế khá giả, các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng… khả năng kẻ gian đột nhập ăn cắp thiết bị, tài sản là rất dễ xảy ra. Để ngăn chặn và kịp thời phát hiện những hành động xấu ảnh hưởng tới ngôi nhà, công việc… phải nhanh chóng lắp đặt hệ thống camera chống trộm.
Camera chống trộm phải có khả năng làm việc được cả trong bóng tối, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng thì hình ảnh mà camera thu lại được vẫn phải rõ nét, chính xác. Đối với camera osamic ngay trong cả trong bóng tối hay lắp ngược sáng camera vẫn thu được hình ảnh rõ nhất. Qúa trình lắp đặt camera osamic bao gồm các công đoạn như sau:
Camera osamic chất lượng hàng đầu 
– Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera chống trộm.
– Tư vấn dựa trên những yêu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.
– Lựa chọn loại camera osamic và đầu ghi hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Phác thảo hệ thống lắp đặt trên giấy cho khách hàng tham khảo.
– Tiền hành lắp đặt hệ thống dưới sư theo dõi, giám sát của khách hàng.
– Sau khi lắp hoàn thành, kiểm tra khả năng hoạt động của máy, nếu gặp sự cố khắc phục ngay.
– Bàn giao máy cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.
-Thanh toàn hợp đồng.
Cam kết lắp đặt camera osamic chống trộm tại Paco
 Sau khi khách hàng đã được nhân viên kỹ thuật của Hoàng Phát lắp đặt hoàn thành hệ thống camera quan sát osamic chống trộm, bạn sẽ quan sát được toàn bộ vị trí nằm trong vùng camera quan sát từ góc độ cho đến ánh sáng, chất lượng hoàn hảo.
 
Một camera chống trốm được lắp tại Paco đều hoạt động tốt khi xem qua mang LAN hay internet, dù ở bất cứ đầu chỉ cần điện thoại, máy tính… có kết nồi mạng là bạn có thể biết chinh xác mọi việc đang diễn ra tại nhà, cơ quan, văn phòng…
Camera osamic chống trộm tại Paco là hàng chính hãng 100%, được bảo hành dài hạn theo đúng quy định của nhà sản xuất. Nếu trong thời gian sử dụng có bất cứ sự cố nào chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt là giải quyết sự cố khách hàng đang gặp phải.
Gọi ngay số máy hotline : 0979 736 789

Tin Liên Quan