Lắp đặt hệ thống camera cho tiệm cắt tóc

Bạn là chủ của một tiệm cắt tóc lớn với lượng lớn nhân viên và khách hàng ra vào hằng ngày, nhưng lại không thường xuyên có mặt tại salon của mình. Lắp đặt camera quan sát chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể quản lý tốt công việc và nhân viên mà không cần có mặt trực tiếp.

Lắp đặt camera cho salon cắt tóc đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm lâu năm, biết chọn camera, biết chọn góc máy, biết chọn hệ thống kết nối hoàn hảo kết hợp báo động… để theo dõi mọi hoạt động trong cửa hàng và bảo vệ tài sản hiệu quả nhất. Đến với Paco camera bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao trực tiếp tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và tính chất công việc.

Chọn camera  lắp đặt

Với salon cắt tóc, camera lắp đặt có hai loại là camera quan sát vòng ngoài và camera quan sát bên trong. Đối với camera quan sát vòng ngoài như bãi đậu xe, các vị trí xung quanh, trước cửa ra vào… thì nên chọn camera có ống kính để có thể nhìn rõ mặt người ra vào salon, những camera này cần phải có vỏ hộp bảo vệ chắc chắn, đạt độ nét cao để đảm bảo an toàn. Còn đối với camera lắp bên trong salon nên chọn camera ống kính rời điều chỉnh được ống kính cũng như có tính bù sáng và chống ngược sáng để quan sát tốt mọi hoạt động bên trong.

Chọn góc lắp đặt camera

Đối với tiệm cắt tóc chọn vị trí lắp đặt đúng là rất cần thiết. Camera vòng ngoài nên được lắp ở vị trí cao vừa phải để có thể quan sát rõ mặt người, cùng như quan sát được vị trí xung quanh như là bãi để xe của khách hàng. Còn với camera bên trong thì cần nhìn thấy rõ nét mọi hoạt động của nhân viên và khách hàng, nên lắp 1, 2 camera để quan sát tổng quát được tiệm.

Lắp đặt camera giá rẻ tại Paco

Kết nối với hệ thống báo động

Trên đầu ghi hình của camera nên cài đặt thêm chế độ báo động kèm theo hệ thống báo động chuyên dụng. Thông qua các hình ảnh quan sát được camera, người chủ có thể biết được những cảnh báo thông qua loa, gọi điện, email. Chính hệ thống kết nối này còn giúp người quản lý phòng tránh được những rủi ro sắp xuất hiện.

Hệ thống lưu điện hiện đại

Hệ thống camera sẽ được kết nối với bộ lưu điện, bộ lưu điện này có tác dụng lưu lại những hình ảnh ghi lại ở cửa hàng trong vòng một vài ngày. Thông qua những hình ảnh thu được lại này sẽ khiến người chủ salon biết chính xác lượng khách ra vào trong một ngày, nhân viên có làm việc nghiêm túc hay không…

Tin Liên Quan