Lắp đặt camera quan sát tại trường học

Sự phát triển không ngừng của kinh tế thị trường kéo theo những mặt tiêu cực ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình hình thành nhân cách của thế hệ trẻ gây nên khó khăn trong việc giáo dục, rèn luyện đạo đức cho học sinh, sinh viên. Vì thế, lắp đặt camera cho các trường học trở thành nhiệm vụ quan trọng của mỗi đơn vị đào tạo.

Trong những năm gần đây, rất nhiều vụ việc học sinh đánh nhau, thầy cô đánh học sinh… liên tục liên ra trong trường học. Tất cả đều dấy lên tình trạng bạo lực học đường đang có xu hướng phát triển mạnh tại nước ta. Mặt khác, tình trạng này có khiến cha mẹ học sinh cảm thật hoang mang, lo lắng không biết sự an toàn của con em mình tại nhà trường có được đảm bảo hay không. Và giải pháp được đưa ra để góp phần bảo đảm an ninh trật tự trong trường học, kịp thời phát hiện những trường hợp xấu cũng như tạo sự an tâm về phía phụ huynh, lắp camera cho trường học nhận được sự ủng hộ của phần đông mọi người.
Lợi ích khi lắp đặt camera tại trường học
Tại nhiều nước trên thế giới, lắp đặt camera cho trường học đã được thực hiện từ nhiều năm trước. Nhưng tại Việt Nam, việc làm này chưa thực sự được triển khai trên diện rộng, chỉ được thực hiện tại một số trường trọng điểm. Tuy nhiên, trong mấy năm trở lại đây nhiều trường học của nước ta đã sử dụng camera như một thiết bị để quản lý học sinh, giúp nâng cao ý thức học tập của các em. Ngoài ra, lắp camera cho trường học còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn như:
– Giúp BGH nhà trường giám sát được hình thức giảng dạy của thầy cô giáo đối với học sinh, dựa vào đó để kịp thời sửa đổi phương pháp dạy sao cho phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.
– Phát hiện sớm những tính huống đánh nhau, trộm cắp của học sinh giúp ngăn chặn kịp thời, cũng như đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng nhằm tăng tính ý thức và sự trung thực của các em.
– Phát hiện những hành vi gian lận trong thi cử của học sinh, nhất là những kỳ thi quan trọng như: tốt nghiệp, kiểm tra học kỳ… giúp nhà trường đánh giá năng lực chính xác của từng học sinh.
– Phụ huynh học sinh có thể an tâm hơn khi có thể quan sát con mình tại trường qua camera, đồng thời khiến bố mẹ và con cái sẽ hiểu nhau hơn.
– Bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường không bị kẻ gian đột nhập lấy cắp.
 
Lắp đặt camera quan sát cho trường học 
Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera cho trường học
Để giúp thực hiện được những việc trên, Paco camera đã triển khai chương trình lắp đặt camera quan sát cho tất cả các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với sự đa dạng vẻ dòng máy, thương hiệu, giá thành hợp lý… Paco camera trở thành đối tác tin cậy của nhiều trường học. Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera tại Paco, chúng tôi cam kết:
– Sản phẩm camera có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của nhà sản xuất.
– Bảo hành dài hạn tới 3 năm cho toàn bộ hệ thống camera của trường học.
– Tư vấn, lắp đặt camera miễn phí, nhanh chóng và chính xác.
– Chính sách đổi trả sản phẩm trong 30 ngày nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.
– Hoàn trả lại tiền cho khách hàng nên thực hiện không đúng như cam kết.

Tin Liên Quan