Lắp đặt camera quan sát tại nhà ở Quận 7

Chưa bao giờ việc lắp đặt camera quan sát tại quận 7 lại trở nên cần thiết và quan trọng như vậy. Ngoài việc giám sát chống trộm, bảo vệ an ninh… lắp đặt camera giúp bạn và người thân cảm thấy an tâm khi làm việc hay những khi không có nhà.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera cho hộ gia đình, cửa hàng, công ty, bệnh viện, khách hàng, trường học… tại quận 7 hay bất cứ quận nội ngoại thành nào tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Paco camera theo số điện thoại 09.79.73.6789 / (043)-2262155

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại Hoàng Phát

Đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho quận 7 tại Paco, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ, giá bán sản phẩm. Bởi vì tại Paco camera đều thực hiện theo các tiêu chí như sau:

Tư vấn trước khi lắp đặt camera: Trước hết nhân viên của Paco sẽ cần biết chính xác địa hình, nhu cầu lắp đặt camera của khách hàng để từ đó đưa ra những lời khuyền, giúp khách hàng lựa chọn được hệ thống lắp đặt camera chính xác nhất. Vì thế chúng tôi luôn hỏi khách hàng lắp đặt camera trong nhà hay bên ngoài, vị trí lắp camera có bị ướt khi gặp mưa không…

Khảo sát vị trí lắp đặt: Để có hiệu quả lắp đặt camera tốt nhất, chúng tôi cần khảo sát địa điểm lắp camera. Việc tới tận nơi quan sát giúp chúng tôi lựa chọn camera phù hợp nhất, lựa chọn vị trí lắp tốt nhất, số lượng camera cần lắp… nhằm đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Chất lượng camera hàng đầu: Chúng tôi cam kết tất cả camera có tại Paco đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phụ kiện đi kèm cũng có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chương trình khuyến mại của Paco

Trong thời gian này khách hàng lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera cho quận 7 tại Paco, sẽ được hưỡng những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng 300 – 500K cho khách hàng sử dụng gói lắp đặt camera trên 5 triệu đồng.

– Khảo sát miễn phí trức khi thi công.

– Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

– Bảo hành dài hạn tại nhà.

– Lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

– Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Do vậy, nếu bạn muốn lắp đặt hay tư vấn về camera hãy liên hệ tới Paco camera theo số điện thoại  09.79.73.6789 / (043)-2262155

Tin Liên Quan