Lắp đặt camera quan sát giao thông

Số lượng người tham gia giao thông trên các tuyển phố ngày càng đông, khiến việc kiểm soát trật tự an ninh của cảnh sát giao thông gặp nhiều khó khăn. Giải pháp được đưa ra để khắc phục tình trạng này chính là lắp đặt camera.

Việc thực hiện lắp đặt camera trên các tuyển phố chính của thành phố Hà Nội chỉ mới được thực hiện ở phạm vi nhỏ, do đó tình hình an ninh chưa thực sự an toàn. Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý giám sát các phương tiện, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm, tình trạng ùn tắc giao thông hay tai nạn… tại các khu đô thị hệ thống lắp đặt camera quan sát chính thức được ra đời. Toàn bộ hình ảnh diễn ra trong ngày sẽ được lưu lại và quan sát trên màn hình giám sát từ xa. Chỉ cần hệ thống camera kết với mạng internet thì dù ở bất cứ đâu người quản lý cũng nắm bắt được tình hình đang diễn ra trên đường phố.
Có thể nói, camera chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho lực lượng công an giao thông quản lý tốt tình hình trật tự tại khu vực. Camera có vai trò đặc biệt trong các đường hầm và trở thành thiết bị không thể thiếu trên các con người xa lộ, đại lộ, các tuyến đường huyết mạch của đất nước. Camera sẽ giúp ghi lại hình ảnh những phương tiện vi phạm như: đi sai làn đường, vượt đèn đỏ, không chấp hành tín hiệu giao thông… cùng như báo động kịp thời trong tình trạng ùn tắc giao thông. Bên cạnh đó, việc lắp camera cùng góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, hạn chế những tình huống tai nạn xảy ra.
 
Hệ thống lắp đặt camera quan sát giao thông 
Hệ thống lắp đặt camera quan sát giao thông 
 
Để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng gói dịch vụ lắp đặt camera quan sát giao thông, quý khách hàng chỉ cần gọi tới số 09.79.73.6789 hoặc truy cập vào trang  paco.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera, Paco tự hào là địa chỉ được đông đảo người dân tin tưởng sử dụng. Tất cả sản phẩm camera tại đây đều là hàng chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xữ rõ ràng, bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý, cùng dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo.
Với phương châm “phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
Hotline hỗ trơ: 09.79.73.6789 

Tin Liên Quan