Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng tại Hà Nội

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn kiểm soát các hoạt động diễn ra tại văn phòng hằng ngày như: nhân viên có đi làm đúng giờ, thái độ làm việc… từ đó đưa ra những nhắc nhở giúp nhân viên làm việc tích hơn và đánh giá chính xác năng lực của từng người.

Dù bạn có ở văn phòng hay ở bất kỳ đâu chỉ bằng cách lắp đặt camera giám sát là đã có thể biết mọi hoạt động của toàn bộ công việc, nhân viên có tại văn phòng. Lắp đặt camera tại văn phòng đảm bảo về chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.
Hoàng Phát camera là địa chỉ chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát cho văn phòng trên địa bàn thành phố Hà Nội với mức chi phí thấp nhất. Các sản phẩm camera có tại đây đều là sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng, mẫu mã, giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho văn phòng công ty của mình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, chính xác đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng chất lượng và hiệu quả, theo đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp camera tại các vị trí khác nhau như: phòng hợp chung, phòng làm việc riêng, cổng ra vào, quầy lễ tân, hành lành… tất cả hình ảnh sẽ được thu lại trong đầu ghi hình và thông qua internet bạn sẽ quan sát trực tiếp diễn biến có tại văn phòng, dù không có mặt trực tiếp.
 
Lắp camera quan sát tại Paco
 
Quy trình lắp đặt camera tại Paco được thực hiện theo một quy trình như sau:
– Gặp gỡ khách hàng và khảo sát vị trí lắp đặt.
– Đưa ra những giải pháp lắp đặt cụ thể nhất: số lượng máy, chủng loại nào tốt nhất.
– Thiết kế hệ thống lắp đặt camera quan sát cho văn phòng.
– Cho nhân viên thi công tiến hành lắp đặt camera.
– Giám sát và kiểm tra quá trình lắp xem có đúng theo bản thiết kế không.
– Kiểm tra hình ảnh, góc nhìn sau khi đã lắp camera xong.
– Tiền hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho văn phòng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 09.79.73.6789 – (043)-2262155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ C2T13, tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của chúng tôi, Paco camera chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Tin Liên Quan