Lắp đặt camera quan sát cho siêu thị

Bất cứ một siêu thị nào dù lớn hay nhỏ đều phải trang bị camera, ngoài việc đề phòng gian lận trong mua bán thì nó còn giúp người chủ quản lý được toàn bộ nhân viên trong quá trình làm việc.

Siêu thị là nơi ra vào của rất nhiều khách hàng, chính vì thế sự an toàn của khách hàng và quản lý tài sản hết sức quan trọng. Do vậy, hệ thống lắp đặt camera quan sát cho siêu thị cũng cần phải làm một cách cẩn thận và chính xác nhất.
Mục đích của việc lắp camera cho siêu thị
– Quản lý và giám sát mọi hoạt động đang diễn ra tại siêu thị như: thái độ của nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, nhân viên bảo vệ để kịp thời xử lý những trường hợp không tập trung làm việc.
– Giám sát việc kinh doanh của siêu thị: lượng hàng hóa bán ra, lượng khách hàng vào mua hàng, thái độ của khách hàng và nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng.
– Bảo vệ tài sản khách hàng, nhân viên xe cộ, đồ dùng, tư trang cá nhân.
– Đảm bảo tài sản, hàng hóa tại siêu thị không bị trộm cắp hay gian lận.
– Tăng ý thức làm việc của nhân viên trong cửa hàng, từ đó năng cao hiệu quả trong công việc.
– Giúp người quản lý quan sát toàn bộ diễn biến tại siệu thị dù ở bất cứ đây, quan sát mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại, ipad hoặc laptop có kết nối internet.
 
Lắp đăt camera cho siêu thị
Lắp đăt camera cho siêu thị
 
Camera lắp tại siêu thị cần có tính năng gì?
– Camera có độ phân giải cao, rõ rét cả ban ngày lẫn ban đêm.
– Phần mềm quản lý tập trung có thể tích hợp nhiều siêu thị, cửa hàng trên cùng một màn hình theo dõi chính.
– Đầu ghi hình có khả năng lưu giữ hình ảnh tối thiểu trong 30 ngày.
– Tính năng icloud đảm bảo người dùng ở bất cứ đâu, trong trường hợp nào cũng có thể theo dõi hoạt động tại siêu thị.
– Hệ thống lắp đặt có nguồn điện riêng, ổn định, giám sát ngay cả khi mất điện.
– Thời gian bảo hành camera dài hạn, bảo dưỡng lâu dài.
Chúng tôi  tự hào là địa chỉ chuyên lắp đặt camera có các siêu thị mini, vừa và nhỏ trên khắp thành phố Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, trách nhiệm với công việc chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng hệ thống lắp đặt camera tốt nhất cùng mức chi phí thất nhất.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn lắp đặt camera cho khách hàng theo ý thích. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Paco camera đã là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất…
Mọi nhu cầu về tư vấn, mua hàng hoặc lắp đặt camera cho siêu thị, quý khách xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 09.79.73.6789 / (043)-2262155

Tin Liên Quan