Lắp đặt camera dịp Giáng sinh nhận quà hấp dẫn

Nhân dịp Giáng sinh và chào mừng năm mới 2017, Paco camera xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt với những phần quá tặng giá trị.

Cùng hòa chung không khí tưng bừng của một mùa Giáng sinh và năm mới nữa lại về, để giúp khách hàng an tâm vui chơi thả ga không sợ trộm cắp, Paco camera chúng tôi sẽ tiền hành lắp đặt camera cho khách hàng vào bất cứ thời gian,ở bất cứ địa điểm nào.
Trong thời gian này, quý khách hàng khi đến bất cứ showroom nào của Paco sử dụng dịch vụ lắp đặt camera mùa Noel và năm mới sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng có giá trị như sau:

– Tặng ngay bếp nướng kangaroo cao cấp.

– Tặng đèn sưởi nhà tắm của kangaroo.

– Tặng bếp điện đơn Kangaroo.

– Tặng gậy lau nhà 360º và bộ ly thủy tình gồm 6 chiếc.
 
Ngoài nhận được những phần quà có giá trị, bạn còn được chiết khấu 5 – 10% khi lắp đặt trọn bộ camera tại Paco.
Cuối năm là thời điểm xuất hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản, với những gia đình không thường xuyên có nhà, những chủ tiệm vàng, cửa hàng kinh doanh… thì làm sao bảo vệ tài sản và an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhận thấy tầm quan trọng của việc lắp đặt camera, hiện nay có rất nhiều hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, văn phòng… đã lắp đặt camera đê bảo vệ tài sản và kịp thời phát hiện những rủi ro xảy ra.
Đến với Paco, sử dụng dịch vụ lắp đặt camera trọn gói quý khách hàng sẽ hoàn toàn được yên tâm bởi:
– Tất cả những camera có tại Paco đều là hàng chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp.
– Giá lắp đặt cạnh tranh nhất trên thị trường và mang đến một hệ thống camera quan sát chất lượng, hiệu quả, hình ảnh rõ nét cho khách hàng.
– Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhân viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ lắp đặt chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.
– Tại Paco, chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiên đóng góp của khách hàng với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dịch vụ, để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về khuyến mại và thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ tới Paco qua số điện thoại 09.79.73.6789 / (043)-2262155 hoặc đến các địa chỉ showroom của Paco trên cả nước.

Tin Liên Quan