Lắp đặt camera cho tiệm spa tại Hà Nội

Là nơi ra vào của nhiều khách hàng chỉ cần một chút thiếu cảnh giác là trộm cắp rất có thể xảy ra. Nếu bạn là chủ của một spa nổi tiếng ở Hà Nội, việc làm cần thiết bây giờ chính là lắp đặt ngay camera giám sát cho spa của mình.

Mục đích của việc lắp đặt camera cho tiệm spa

Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh camera, Paco camera chúng tôi đã đúc rút và nhận thấy tầm quan trọng của việc lắp đặt camera cho thẩm mỹ viện hay spa.

– Ngăn chặn kịp thời những hành vi gian lận, trộm cắp của tội phạm để bảo vệ khách hàng và nhân viên của mình khỏi nguy hiểm.

– Hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp xảy ra khi có đông khách, nhân viên bận phục vụ.

– Ghi lại tất cả những hình ảnh hoạt động trước và sau khi có hành vi trộm cắp nhằm phục vụ cho công tác điều tra khi có thất thoát tài sản lớn.

– Quan sát được tất cả khách hàng, giám sát thái độ, phong cách làm việc của nhân viên nếu có sai sót kịp thời điều chỉnh để nâng cao dịch vụ.

– Đảm bảo an ninh trật tự, tạo được niềm tìm cho khách hàng mỗi lần vào spa làm đẹp.

– Có thể giám sát hoạt động của cả spa thông qua internet, điện thoại di động, ipad ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt trực tiếp tại địa điểm.

Lắp đặt camera quan sát cho tiệm spa

Chọn dịch vụ lắp đặt camera tại Paco được gì?

Có mặt tại thị trường Hà Nội trong nhiều năm qua, Paco camera chúng tôi đã trở thành địa chỉ chuyên tư vấn, lắp đặt camera cho các shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, tiệm vàng, trường học, công ty… trên địa bàn thủ đô. Quý khách hàng là chủ của tiệm spa lựa chọn dịch vụ tư vấn, lắp đặt camera tại Paco chúng tôi sẽ được:

– Sử dụng những chiếc camera chính hãng tốt nhất như: Vantech, Dahua, Samsung, Omastic… đảm bảo chất lượng hàng đầu.

– Giá bán hợp lý phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

– Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhằm giám sát được mọi hoạt động trong và người tiệm.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: lắp đặt nhanh chóng, tư vẫn miễn phí, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

– Khi gặp sự cố kỹ thuật chỉ cần gọi điện, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà sửa chữa và khắc phục sự cố.

– Thời gian đổi trả hàng trong 30 ngày nếu máy hoạt động kém hiệu quả, hình ảnh thu lại mờ, không rõ nét.

– Hoàn tiền 100% lại cho khách hàng nếu chúng tôi thực hiện sai cam kết.

Tin Liên Quan