Lắp camera ở những khu du lịch

Để đảm bảo an toàn cả về sức khỏe và tài sản cho người du lịch và khách tham quan thì các nơi này cũng cần nên lắp camera giám sát để theo dõi hoạt động của từng người.

  LẮP CAMERA Ở NHỮNG KHU DU LỊCH

      Tết đến mọi người bận bịu với công việc dọn nhà, sắm sửa chăm sóc cho người thân gia đình, tụ họp gặp gỡ bạn bè. Ra tết nhà nhà người người lại đi lễ chùa thăm quan cầu duyên cầu tiền tài danh vọng. Các địa danh nào nổi tiếng linh thiêng thì đương nhiên thu hút khách du lịch càng nhiều. Để đảm bảo an toàn cả về sức khỏe và tài sản cho người du lịch và khách tham quan thì các nơi này cũng cần nên lắp camera giám sát để theo dõi hoạt động của từng người.

      Nếu xảy ra chuyện rủi ro không may bất trắc hay đánh nhau xô xát thì ban quản lý có thể nhanh chóng vào cuộc để xử lý kịp thời nhanh gọn. Quan trọng hơn nữa là về vấn đề cảnh quan thẩm mỹ ở từng địa điểm tham quan bằng việc quan sát các camera bảo vệ hay quản lý có thể phát hiện ra các hình ảnh vi phạm lấn chiếm lòng lề đường chiếm hữu để làm việc riêng, xả rác bừa bãi, và vệ sinh không hợp lý nơi công cộng, để đưa ra những hình thức xử phạt cho thật phù hợp để tình trạng này không thể tiếp diễn xảy ra. 

      Chính vì thế người dân ở các nơi tham quan thắng cảnh cần đề xuất ý kiến lên ban quản lý lắp các hệ thống camera quan sát, vừa đảm bảo an toàn cho người dân tới tham quan lại đảm bảo cho thẩm mỹ tạo phong cảnh luôn trang nhã lịch sự.

Tin Liên Quan