Lắp Camera đường phố để bảo vệ an toàn giao thông

Sở an toàn giao thông đã đề ra nhiều biện pháp để tai nạn giao thông giảm đi phần nào. Bên cạnh đó cũng đã và đang thực hiện biện pháp lắp và cài đặt Camera trên các tuyến đường để đảm bảo rằng có thể quan sát được an ninh dễ dàng hơn và người tham gia giao thông nhơ đó mà ý thức được hành vi của mình.

LẮP CAMERA  ĐƯỜNG PHỐ ĐỂ BẢO VỆ AN TOÀN GIAO THÔNG

      Thời gian gần đây trên nhiều tuyến phố đã và đang xảy ra nhiều vụ cướp đồ giật đồ ngang nhiên,người bị hại đã bị mất tài sản còn bị ngã thương tích gây ra những tai nạn thật không đáng có. Thật đáng tiếc thay những kẻ trộm cắp vặt đấy lại luôn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật mà lại không hề hấn gì.

      Tiếp nữa trên đường phố, ngã tư, ngã ba hay nút đèn tín hiệu giao thông luôn xảy ra các vụ tai nạn, hay tắc nghẽn đường gây mất nhiều thời gian của người tham gia giao thông lý do chính  là một số người vô ý thức luôn phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ không chịu thực hiện an toàn giao thông. 

     Để có biện pháp tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, sở giao thông vận tải đã và đang lắp các hệ thống Camera quan sát giao thông trên địa bàn thành phố nhằm phát hiện và xử lý các vụ việc liên quan đến các vấn đề vi phạm trong lĩnh vực giao thông.

Tin Liên Quan