Làm thế nào để sử dụng Camera lâu dài.

Bỏ tiền để mua Camera mục đích để bảo vệ an ninh tài sản nhưng qua một thời gian ngắn đã bị chập chờn, không ai muốn thế cả.Vì thế hãy bảo vệ camera thật tốt để bảo vệ cho tài sản của bạn không bao giờ bị rình mò trộm cắp.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG CAMERA LÂU DÀI       

          Lắp được một hệ thống Camera quan sát tốt bạn rất hài lòng về điều đó nhưng cái gì tốt qua thời gian cũng phải hao mòn, để bảo vệ hệ thống Camera của bạn trong thời gian lâu dài và bền đẹp luôn hoạt động ổn định và đạt được hiệu quả nhất định. Hãy cùng tôi đi nghiên cứu và tìm hiểu về việc bảo quản Camera nhé: 

  • Các mắt Camera thường hay bám rất nhiều bụi bẩn, đặc biệt là mắt Camera được lắp ở ngoài đường, ở trước cửa nhà của bạn hay ở các nhà  xưởng vì vậy cần bỏ ra vài phút đồng hồ để lau chùi bụi bẩn bên ngoài ống kính của Camera.
  • Kiểm tra đường dây nối thường xuyên. Liên tục kiểm tra các đường dây cung cấp điện vào Camera  bởi vì nếu nguồn điện của Camera không may bị chập chờn hay cháy sẽ làm ảnh hưởng tới tình hình bảo đảm an ninh lúc bấy giờ.
  • Thường xuyên update phần mềm cho Camera, tránh được các trường hợp xấu như kẻ gian khai thác các lỗ hổng của phần mềm cũ để tiện thể cướp mất quyền kiểm soát hệ thống Camera quan sát của bạn. 

Tin Liên Quan