Hoàng Phát camera mở rộng chi nhánh

Paco camera một trong những địa chỉ lắp đặt camera lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội vừa mở thêm chi nhánh mới.  Đây là kế hoạch nằm trong chương trình đẩy mạnh phát triển thương hiệu của Paco trên khắp cả nước.

Sự xuất hiện không ngừng của Paco camera nhằm giúp người dân chủ động phòng tránh trộm cắp, gian lận đẻ bảo vệ tài sản của gia đinh và công ty. Paco mong muốn tiếp tục khẳng định đây là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với đông đảo khách hàng.

Đại diện của Paco camera cho biết, việc mở thêm chí nhánh không chỉ là bước đệm tiếp theo nhằm đưa thương hiệu Paco đến với mọi khách hàng mà đây còn là nơi để người tiêu dùng gửi trọn niềm tin, an tâm hương thụ cuộc sống tươi đẹp. Ngoài ra, công ty cũng mong muốn người dân có ý thức hơn trong việc bảo vệ tài sản của gia đình, nhất là những hộ kinh doanh, văn phòng, bệnh viện… trên địa bàn tỉnh.

Đến với Paco camera, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng những chiếc camera tích hợp những tính năng thông minh hàng đầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

– Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh, cam kết giá bán rẻ hơn giá niêm yết của nhà sản xuất.

– Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt.

– Qúa trình lắp đặt nhanh gọn, đẹp mắt mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

– Chế độ bảo hành dài hạn tận nhà.

– Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Chỉ cần liên hệ trước 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành lắp đặt cho khách hàng.

Tin Liên Quan