Hệ thống camera quan sát bao gồm những thiết bị nào?

Để một hệ thống camera quan sát hoạt động hiệu quả cần có những thiết bị đi kèm nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây camera hiện là một cung cụ hữu ích giúp bảo vệ an ninh tính mạng, tài sản và quản lý công việc một cách tốt nhất. Không chỉ các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mà ngày cả các hộ gia đình cũng tăng cường bảo vệ an ninh cho mình bằng cách lắp đặt camera quan sát . Có thể nói, sự ra đời của camera chính là một bước phát triển mới nhằm bảo vệ con người, tài sản và an ninh khu vực.

Một hệ thống camera hoàn chỉnh thuông thường cần phải có những thiết bị như sau:
Camera quan sát
Là một thiết bị quan trọng nhất được xem là các mắt điện tử có thể nhìn thấy hình ảnh tại nơi lắp camera theo dõi chính xác nhất. Nhiệu vụ của camera chính là thu lại hình ảnh và truyền dữ liệu hình ảnh về nới cất giữ. Camera quan sát thì có nhiều loại như: camera chống trộm, camera theo dõi, camera an ninh…, tùy từng vào mục đích, nhu cầu, tính năng một hệ thống lại sử dụng camera khác nhau.
 
Camera quan sát cần thiết cho hệ thống 
 
 
Đầu ghi hình
 
Một thiết bị không thể thiếu của hệ thống camera quan sát . Đầu ghi hình sẽ giúp bạn có thể quan sát hình ảnh thời thời gian, chất lượng hình ảnh một cách chính xác. Đầu ghi hình cũng có nhiều lựa chọn, thông thường được chia thành các loại như như: đầu ghi hình camera 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh.
Ổ cứng
Ổ cứng chính là nơi lưu trữ lại hình ảnh mà camera nhìn thấy. Ổ cứng thường được gắn vào đầu ghi hình. Thông quan ổ cứng này mà người quản lý có thể xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào. Ổ cứng càng lớn thì có khả năng chứa được nhiều dữ liệu hình ảnh và lưu trữ được lâu.
Phụ kiện đi kèm
Đó là: Adapter, dây cáp tín hiệu, dây nguồn, giắc tín hiệu, giắc nguồn… tất cả những phụ kiện này giúp cấu thành một hệ thống camera hoàn chỉnh.
Hệ thống mạng
Nếu muốn xem hình ảnh mà camera thu được qua máy tính, điện thoại thông minh, tivi cần có hệ thống mạng internet bao gồm: model, sub/swich, mạng internet. Với kết nối qua mạng này dù bạn ở bất cứ đầu đều có thể quan sát mọi sự việc được diễn ra tại nơi lắp camera.
Paco camera chuyên khảo sát, lắp đặt và thi công cho các hộ gia đình, công ty, bệnh viện, khách sạn… có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera chống trộm, camera an ninh… Với nhiều năm hoặt động trong nghề, Paco camera chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới số 09.79.73.6789

Tin Liên Quan