Điều gì làm nên thành công của Paco?

Trong suốt thời gian dài hoạt động của mình, Paco đã khẳng định là một thương hiệu hoạt động luôn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng. Vì thế, cho đến nay Paco camera đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều người

Hiện nay, ngoài trụ sở chính ở Hà Nội Paco còn có các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Hải Dương. Để làm nên sự thành công như hiện tại, Paco đã có định hướng phát triển ngay từ khi thành lập đó chính là:

Sản phẩm là hàng chính hãng 100%
Tất cả sản phẩm camera giám sát có tại Paco đều là hàng chính hãng 100%, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Osamic, Dahua, Vantech… Đặc biệt, Paco sẽ dành tặng 100 triệu đồng dành cho khách hàng khi phát hiện camera bán tại Paco không phải là hàng chính hãng.
Linh kiện chất lượng tốt
Các linh kiện đi kèm với camera như: dây dẫn, đầu ghi hình, ổ cứng… đều hàng có chất lượng tốt được nhập khẩu chính hãng, độ bền tốt.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
Những khách hàng lần đầu lắp đặt camera tại Paco sẽ cảm thấy rất hài lòng, vì được nhân viên từ bán hàng đến nhân viên kỹ thuật giải thích tận tình, tư vấn chính xác giúp bạn lựa chọn được giải pháp an ninh hiệu quả nhất.
Giá lắp đặt cạnh tranh
Bạn sẽ không tìm thấy một địa chỉ lắp đặt camera nào rẻ như tại Paco. Dù bạn là chủ cửa hàng nhỏ, chủ gia đình, công ty, văn phòng… cũng sẽ được Paco đưa ra một mức giá phù hợp nhất, thích hợp với từng điều kiện kinh tế.
Hộ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo
Trước khi lắp đặt camera , Paco sẽ lên sơ đồ, đưa ra hình ảnh demo cụ thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất. Khi khách hàng đồng ý với giải pháp an ninh đó Paco mới bắt đầu tiến hành lắp đặt camera.

Tin Liên Quan