Dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Quận 1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt camera quan sát từ xa, Paco chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt camera uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chưa bao giờ tình hình an ninh trật tự tại TP Hồ Chí Minh lại trở nên phức tạp như hiện nay. Tình hình trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều với mức độ táo tợn hơn, những kể trộm thực hiện hành vi ăn cắp của mình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chỉ cần một chút sở hở là kẻ gian sẽ thực hiện hành vi trộm ắp của mình. Vì thế, lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng, hộ gia đình, đơn vị kinh doanh… trở thành việc làm hết sức cần thiết và quan trọng.

Quận 1 là một trong những quận có số lượng người sinh sống và làm việc nhiều, cho nên tình hình an ninh diễn biến phức tạp. Do vậy,  chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và lắp đặt camera quan sát cho các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện… trên địa bàn quận 1. Việc lắp đặt camera chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và giúp bạn nhanh chóng theo dõi mọi hoạt động được diễn ra trong ngày tại vị trí có lắt đặt camera. Việc lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn dù ở bất cứ đâu cũng có thể theo dõi mọi công việc đang diễn ra tại công ty, văn phòng, tại nhà… chỉ cần có một chiếc điện thoại, máy tính, ipad có kết nối internet.

Lắp đặt camera quan sát giả rẻ tại quận 1 

Khách hàng sinh sống và làm việc tại quận 1, khi đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Paco sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất như:

– Camera là hàng chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thời gian bảo hành dài hạn, chế độ bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm.

– Giá bán hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

– Lắp đặt nhanh chóng và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.

– Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu xuất hiện lỗi thuộc về nhà sản xuất.

– Hoàn trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện camera không phải là hàng chính hãng và chúng tôi không thực hiện đúng như cam kết.

CÔNG TY CỔ PHẦN PACO VIỆT NAM

C2T13, tòa nhà Tultraco, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
09.79.73.6789 / (043)-2262155
Email : lienhe.paco@gmail.com
Website : www.paco.vn

Tin Liên Quan