Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng vật liệu xây dựng

Hiện nay, ở các thành phố lớn hầu hết các cửa hàng bán vật liệu xây dựng đều chú trọng đến việc lắp đặt camera giám sát với mục đích phòng tránh rủi ro, quản lý nhân viên, theo dõi lượng khách ra vào…

Trong vài năm trở lại đây tình hình an ninh trật tự tại các quận, huyện trong địa bàn thành phố Hà Nội ngày càng trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Những cửa hàng, shop thời trang… trở thành đối tượng hàng đầu được những tên trôm cắp ngó tới, chỉ cần mất cảnh giác là trộm cắp đã xảy ra. Không ít các vụ trộm cắp tài sản đã được xuất hiện với mức độ táo tợn ngày càng tăng lên. Do vậy, nhiều cửa hàng đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera để theo dõi quan sát từ xa để kịp thời phòng tránh những sự việc xuất hiện ngoài ý muốn. Đã có không ít những sự việc được công an điều tra phát hiện thủ phạm nhanh chóng dựa trên hình ảnh được camera ghi lại từ các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị…

Bằng giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp cho cửa hàng bán vật liệu xây dựng, Paco camera chúng tôi đưa ra cho quý khách những giải pháp an toàn hàng đầu như:

– Lắp đặt camera quan sát hồng ngoại, hoạt động cả ngày lẫn đêm.

– Camera cho cửa hàng vật liệu xây dựng có độ phân giải cao, không bị làm sai lệch màu khi có quá nhiều hàng hóa.

– Đầu ghi hình, ghi lại tất cả hình ảnh xuất hiện trong ngày và có khả năng lưu lại trong 30 ngày.

– Tiến hành lắp đặt camera tại các vị trí nhạy cảm như: cửa ra vào, bãi để xe, quầy thu ngân, khu vực để hàng hóa.

– Phần lắp đặt camera cho cửa hàng đường dây đi lại gọn gàng để đem lại tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Ngoài ra, tại Paco camera còn mang đến cho khách hàng những chiếc camera có nguồn gốc xuất xứ từ các nước nổi tiếng như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đức… Các camera được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ, có đầy đủ giấy chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền liên quan. Camera được bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn và trong thời gian sử dụng nếu gặp bất cứ sự cố nào chỉ cần liên hệ tới Paco camera , nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà kiểm tra và giúp máy hoạt động trở lại bình thường.

Paco camera là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt camera quan sát cho các tòa nhà cao tầng, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, trường học, cửa hàng, nhà sách, hộ gia đình… trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Hiện Paco camera có trụ sở cả tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tỉnh Nam Định, Hưng Yên.

Để được tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn, lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng vật liệu xây dựng quý khách chỉ cần gọi tới số 09.79.73.6789 – (043)-2262155 hoặc truy cập vào website http://Paco.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin Liên Quan