Dịch vụ lắp đặt camera quận Hai Bà Trưng Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt camera quận Hai Bà Trưng Hà Nội giá rẻ

PACO Camera chuyên lắp đặt hệ thống camera giám sát nhà xưởng,văn phòng,các công trình đang thi công,nhà trường, gia đình … tại quận Hai Bà Trưng. PACO Camera chuyên tư vấn và lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp với dịch vụ tốt nhất,lắp đặt camera giám sát với chi phí hợp lý nhất.
Camera  giám sát sẽ ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày ,dù là ở thời gian nào camera có thể quan sát và ghi lại sự việc ở các địa điểm khác nhau.
Lợi ích khi lắp đặt camera ở quận Hai Bà Trưng:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý có thể giám sát được toàn bộ hoạt động của cửa hàng,cũng như thái độ làm việc cũng như thái độ phục vụ khách hàng của từng nhân viên.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải giám sát nhân viên của mình trực tiếp tại nơi làm việc ,mà chỉ cần ngồi tại phòng làm việc cũng có thể giám sát được toàn bộ hoạt động tại nơi làm việc qua màn hình quan sát.
– Bảo vệ tài sản:Với tính năng quan sát cả ngày và đêm sẽ giúp quý vị xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát và mất cắp.
– Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý vị có thể quan sát trên điện thoại hoặc máy tính tại bất cứ nơi nào có kết nối internet.
Chính sách Bảo hành:
– Bảo hành 24 tháng đối với đầu ghi hình, camera và ổ cứng.
– Bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 12 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
– Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng với dịch vụ camera quan sát của chúng tôi. Nếu khách hàng không hài lòng về chất  lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Hoàng Phát thì khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng ( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)

Tin Liên Quan