Dịch vụ lắp đặt camera giám sát chất lượng cao

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát chất lượng cao 


+ Nhu cầu lắp đặt camera:

Hiện nay do sự phát triển của xã hội, tội phạm cũng như các tệ nạn xã hội gia tăng,nhu cầu lắp đặt camera ngày càng tăng mạnh. Một số công ty , nhà riêng, cửa hàng,trường học , siêu thị…. Cần lắp camera để quan sát nhân viên,  học sinh, người giúp việc , kẻ trộm…

 +Hiệu quả từ việc lắp camera:

Các công ty lắp camera đã hạn chế được việc nhân viên đi muộn, nhân viên không làm việc, chăm sóc khách hàng không tốt, ăn cắp vặt….

Các cửa hàng thị hạn chế được việc mất đồ, nhân viên không làm việc, hạn chế mất xe máy.

       Đối với nhà riêng thì hạn chế được kẻ trộm, người giúp việc làm việc tốt hơn, quan sát được con cái học hành đi bố mẹ vắng nhà…

Camera đã là một sản phẩm không thể thiếu đối với những công việc cần sự quản lý từ xa.

+ Làm thế nào để lắp được bộ camera tốt:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng camera khác nhau, nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại. Phần lớn khách hang ít ai hiểu rõ từng loại sản phầm cũng như nguồn gốc xuất xứ của những loại camera đó.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm Hoàng Phát Camera xin được chỉ ra một số thông tin về thị trường camera hiện nay:

– Camera hàng lắp giáp trong nước : Vantech, Questek, Benco, Vdtech, Spyeye, Htech….

– Camera nhập khẩu : Hikvision, Dahua, Osamic, Samsung, Sony…

– Camera Hàn Quốc : Samsung, MD, Huviron, KCE…

– Camera Japan : Sony, Panasonic….

Để sở hữu một bộ camera chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét Paco Camera khuyên khách hàng nên chọn sản phẩm camera nhập khẩu nguyên chiếc. Giá thành camera nhập khẩu hiện nay cũng không cao hơn so với hãng trong nước nhiều nên khách hàng hãy là khách hàng thông thái nhất. Để có được một sản phẩm tốt khách hàng cũng không nên ham hàng giá rẻ bởi vì chẳng có cái gì rẻ mà tốt cả.

Trên đây là những chia sẻ của Paco Camera về các loại camera. Rất mong các bạn sẽ là những khách hàng thông thái nhé.

Tin Liên Quan