Công nghệ giám sát ban đêm.

Công nghệ giám sát ban đêm là loạt công nghệ mới và tiện ích. Mọi người hoàn toàn an tâm tới công nghệ này vì nó đảm bảo được tài sản của bạn mọi lúc mọi nơi cả ngày và đêm.

  CÔNG NGHỆ GIÁM SÁT BAN ĐÊM

    1.Camera True Day / Night

      Camera Day / Night có khả năng quan sát được cả ban ngày và cả ban đêm. Sở dĩ có điều này vì trước thấu kính của Camera có một tấm IR Cut Filter (lọc hồng ngoại), tấm lọc giúp màu sắc chân thực hơn. Với Camera Day / Night thì khi điều kiện sáng tốt chuyển sang kemsthif tấm IR Cut Filter tự động chuyển ra khỏi vị trí chắn trước thấu kính, và khi đó camera có thể bắt được các sóng IR (hồng ngoại) nên có khả năng nhìn được vào ban đêm.

  1. 2.Camera Not True Day / Night

       Khác với Camera True Day / Night, Not True Day / Night có thông số cường độ sáng tối thiểu cho chế độ màu và trắng đen khá giống nhau. Not True Day / Night cũng có một tấm IR Cut Filter trước thấu kính, nhưng khi điều kiện sáng tốt chuyển sang kém thì tấm IR Cut Filter này không được chuyển ra khỏi vị trí chắn trước thấu kính và nó vẫn cản hết các bước sóng ngắn hồng ngoại IR. Do đó cường độ sáng tối thiểu cao hơn so với True Day / Night.

  1. 3.Camera sử dụng LED hồng ngoại

      Là những camera được gắn kèm các đèn LED hồng ngoại xung quanh ống kính. Các đèn LED hồng ngoại này sẽ phát ra ánh sáng để chiếu sáng một khu vực. Đây là những camera lý tưởng cho các khu vực thiếu ánh sáng hoặc những khu vực cần quan sát ban đêm. Tuy nhiên tùy vào số lượng LED được gắn trên board hồng ngoại mà khoảng cách phát sáng của chùm hồng ngoại gần hay xa. Các chùm hồng ngoại có thể nằm trong khoảng từ 20m đến 70m và có thể cao hơn. Vào ban ngày các camera LED hồng ngoại hoạt động không khác gì các camera không có LED hồng ngoại, khi cảm biến của camera nhận thấy ánh sáng chuyển sang tối dần thì camera sẽ kích hoạt chế độ giám sát ban đêm. Vào ban đêm các đèn LED hồng ngoại phát sáng với màu đỏ nhạt.

Tin Liên Quan