CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH PANASONIC VL-SV30VN-S

Còn hàng

Giá 0₫

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Màn hình màu Chuông cửa có màn hình Panasonic VL-SV30VN-S có màn hình màu LCD 3.5 inch TFT lưu được 30 hình ảnh màu, cho ảnh rõ ngay cả khi nhìn xiên góc hoặc từ bên dưới, có khả năng ghi âm - hình - đàm thoại. Kết nối thiết bị ngoại vi Đàm thoại rãnh tay (Không cần tay nghe), có thể kết nối bằng cáp 01 đôi giữa màn hình, 2 camera chuông cửa và có khả năng kết nối 2 khóa cửa điện từ....

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Màn hình màu
Chuông cửa có màn hình Panasonic VL-SV30VN-S có màn hình màu LCD 3.5 inch TFT lưu được 30 hình ảnh màu, cho ảnh rõ ngay cả khi nhìn xiên góc hoặc từ bên dưới, có khả năng ghi âm - hình - đàm thoại.

Kết nối thiết bị ngoại vi
Đàm thoại rãnh tay (Không cần tay nghe), có thể kết nối bằng cáp 01 đôi giữa màn hình, 2 camera chuông cửa và có khả năng kết nối 2 khóa cửa điện từ. Khả năng tích hợp mở rộng với các thiết bị ngoại vi: tổng đài nội bộ, chức năng mở cửa tự động...

Chức năng thay đổi và lưu giữ
Có thể thay đổi giọng nói khi có khách không mời và ghi lại hình ảnh của khách khi vắng nhà.

Góc quan sát rộng
Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc. Đồng thời, Camera hỗ trợ xem ban đêm, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái - Phải – Lên, Xuống).

An toàn với mọi thời tiết
Chuông cửa VL-GC005VN-S có thiết kế dạng lỗ pin hole với vỏ kim loại có khả năng chống nước giúp bạn yên tâm dù thời tiết mưa hay nắng.
 

Bộ Chuông cửa có màn hình Panasonic VL-SV30VN-S bao gồm:

- 01 màn hình chính VL-MV30VN- màn hình màu 3.5’’
- 01 Chuông cửa VL-GC005VN-S (thiết kế dạng lỗ pin hole, vỏ kim loại, chống nước).

* CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MỞ RỘNG TÙY CHỌN:
Trọn bộ khóa cửa điện từ ONECAM DL-03H bao gồm: 2 remote điều khiển + 1 nguồn Alaptor 12V-1.5A + 1 Khoá cửa điện từ.

PACO - WEBSITE MUA SẮM SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG THIẾT BỊ AN NINH, THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG VÀ PHỤ KIỆN MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI PACO!

PACO sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến từ nhiều Hãng khác nhau, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu Việt Nam.

PACO –ĐEM ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN !

Paco sẽ tư vấn cho bạn những hệ thống phù hợp nhất , tối ưu nhất .Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của PACO.

CÁC SẢN PHẨM Ở PACO - PHÙ HỢP VỚI NHÀ RIÊNG, VĂN PHÒNG , HỆ THỐNG TOÀ NHÀ ,…

PACO luôn cập nhật giá cả sản phẩm thường xuyên.

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI - THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN - DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên PACO mà không có bất kỳ lo lắng nào. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay tới bộ phận tư vấn để được giải đáp thắc mắc.