CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH PANASONIC VL-SW250VN-S

Còn hàng

Giá 0₫

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Màn hình chính màu LCD loại IPS 5,2 inch với góc nhìn rộng từ bên dưới hoặc nhìn xiên góc. - Có khả năng thay đổi âm giọng nói nam- nữ. - Lưu được 50 sự kiện / 400 ghi hình ảnh. - Khả năng kết nối với 04 màn hình không dây trong phạm vi sóng 100m. Chức năng transfer calling cho phép chuyển cuộc gọi đến màn hình không dây con bất kỳ trong nhóm. - Góc quan sát camera...

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Màn hình chính màu LCD loại IPS 5,2 inch với góc nhìn rộng từ bên dưới hoặc nhìn xiên góc.
- Có khả năng thay đổi âm giọng nói nam- nữ.
- Lưu được 50 sự kiện / 400 ghi hình ảnh.
- Khả năng kết nối với 04 màn hình không dây trong phạm vi sóng 100m. Chức năng transfer calling cho phép chuyển cuộc gọi đến màn hình không dây con bất kỳ trong nhóm.
- Góc quan sát camera cửa : 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc. Có thể quan sát camera chức năng đêm, chỉnh góc xoay được 15 độ ( lên-xuống, trái-phải ). Đặc biệt camera được sử dụng cho ngoài trời chống thấm nước, tiêu chuẩn IP65 ( sử dụng cho các biệt thự, cổng cách xa nhà ( min ) 30m )
- Chức năng đàm thoại rảnh tay : hand free.
- Có khả năng nối kết các thiết bị ngoại vi : tổng đài nội bộ, khóa cửa điện tử, camera cửa, bộ khuếch đại ( amplier) cho màn hình không dây.
- Kích thước màn hình chính : 190 x 165 x 38mm.
- Kích thước màn hình không dây 1,8 inch : 183 x 138 x 26mm.
- Điện áp nguồn 220V AC- 50 Hz. 

* CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH MỞ RỘNG TÙY CHỌN:
Trọn bộ khóa cửa điện từ ONECAM DL-03H bao gồm: 2 remote điều khiển + 1 nguồn Alaptor 12V-1.5A + 1 Khoá cửa điện từ.

PACO - WEBSITE MUA SẮM SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG THIẾT BỊ AN NINH, THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG VÀ PHỤ KIỆN MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI PACO!

PACO sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến từ nhiều Hãng khác nhau, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu Việt Nam.

PACO –ĐEM ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN !

Paco sẽ tư vấn cho bạn những hệ thống phù hợp nhất , tối ưu nhất .Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của PACO.

CÁC SẢN PHẨM Ở PACO - PHÙ HỢP VỚI NHÀ RIÊNG, VĂN PHÒNG , HỆ THỐNG TOÀ NHÀ ,…

PACO luôn cập nhật giá cả sản phẩm thường xuyên.

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI - THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN - DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên PACO mà không có bất kỳ lo lắng nào. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay tới bộ phận tư vấn để được giải đáp thắc mắc.