Camera Osamic góp phần bảo vệ an ninh gia đình

Với cuộc sống bận rộn bạn hầu như không có thời gian rảnh để chăm sóc và quản lý ngôi nhà của mình. Vì thế, sử dụng camera giám sát như một biện pháp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà và phòng tránh những rủi ro có thế bất ngờ xảy đến.

Thời gian vừa qua, trên địa bàn các thành phố lớn như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội. TP Hồ Chí Minh có xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản gây thiệt lớn. Đặc biệt, mới đây vụ thảm sát ở Quảng Ninh đã khiến 4 người trong gia đình thiết mạng, nếu gia đình có lắp đặt hệ thống camera giám sát đã có thể phát hiện sớm tình hình và sớm bắt được thủ phạm, khiến các cơ quan chức năng không mất nhiều thời gian, công sức để truy lùng đối tượng. Chính vì thế, với những gia đình thường xuyên không có người ở nhà, gia đình có kinh tế khá giả… hãy chủ động bảo vệ tài sản và tính mạng của mình bằng cách lắp đặt camera ngay hôm nay.
 
Camera Osamic thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản
Trong số rất nhiều camera giám sát được bày bán ngoài thị trường, sử dụng camera Osamic – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi vắng nhà trong thời gian dài. So với các dòng camera thông thường thì camera Osamic có nhiều tính năng nổi bật hơn cả đó là: hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, tính năng hồng ngoại giúp camera có thể quan sát được cả vào ban đêm… Hơn nữa, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, thích hợp để lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình.
Với việc lắp đặt camera Osamic, dù bạn có đi du lịch hay công tác ở bất cứ đâu chỉ cần máy tính, điện thoại… có kết nối internet là có thể theo dõi mọi hoạt động của ngôi nhà.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera Osamic cho gia đình, hãy nhanh chóng liên hệ tới Paco camera – đơn vị chuyên thi công, lắp đặt camera quan sát giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian này khách hàng khi đăng ký sử dụng, lắp đặt hệ thống camera Osamic tại Paco, khách hàng sẽ được:
 
Paco địa chỉ lắp đặt camera uy tín 
– Miễn phí nhân công lắp đặt và cài đặt camera (áp dụng trong nội thành HN).
– Khuyến mại tổng cả hai loại dây (dây tín hiệu và dây điện) là 15m/ 01 camera (phát sinh tính 5000đ/01m).
– Khuyến mãi 05m dây mạng internet (phát sinh tính 5000đ/ 01m).
– Miễn phí tên miền xem camera trọn đời.
– Bảo hành sản phẩm trong 36 tháng.
– Đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất.
– Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 03 tháng (kể từ ngày lắp đặt).
Để đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Paco, quý khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 09.79.73.6789 / (043)-2262155, truy cập vào trang http://paco.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin Liên Quan