Camera IP của Etrovision chính thức phân phối tại Việt Nam

Như chúng ta nhận thấy thị trường thiết bị an ninh tại Việt Nam ngày một lớn mạnh cả về cung và cầu. Với mong muốn không ngừng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của mình, Techpro luôn tìm ra cho mình sự khác biệt và ưu việt trong việc cung cấp những sản phẩm công nghệ cao tới khách hàng.

Với triết lý “Đối tác tin cậy” và phương châm “Giải pháp chuyên nghiệp – Dịch vụ chu đáo”, từ tháng 8 năm 2010 Techpro đã chính thức trở thành Nhà phân phối thiết bị giám sát dòng camera IP của hãng Etrovision – Đài Loan.

Với mục tiêu đáp ứng sản phẩm đa dạng, giải pháp ứng dụng tổng thể, Techpro sẽ đưa sản phẩm Camera IPcủa Etrovision là sản phẩm mục tiêu cho năm 2011 để ứng dụng vào các giải pháp tích hợp cụ thể.

Với sự bùng nổ và phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thông tin và internet thì camera IP ngày càng được quan tâm nhiều và đưa vào các hệ thống ứng dụng tích hợp. Camera IP được kết nối trực tiếp vào mạng, tín hiệu hình ảnh và điều khiển được truyền qua mạng, người dùng có thể điều khiển và giám sát ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

Vài nét giới thiệu về camera IP Megapixel Etrovision:
– Sự linh hoạt cho các ứng dụng vào hệ thống bán lẻ nhằm giám sát các hoạt động, tối đa hóa lợi nhuận, tạo sự tin cậy và an toàn, tạo môi trường an ninh tốt cho người mua hàng và nhân viên.
– Việc giám sát hình ảnh bằng công nghệ IP cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét, độ phân giải full HD (1080p) ở chế độ thời gian thực, sử dụng chiếu sáng hồng ngoại, chế độ quan sát ngày/đêm, hức năng phát hiện chuyển động và thiết kế độ bền cao, cho phép camera làm việc hiệu quả liên tục trong 24h.

Giá trị gia tăng qua sự tích hợp
– Chuỗi cửa hàng, khu vực đỗ xe và quản lý bất động sản có thể tích hợp các camera giám sát IP với các ứng dụng như: hệ thống báo động, kiểm soát ra vào, nhận dạng biển số xe (LPR) và các điểm bán hàng (POS) nhằm tăng số lượng sử dụng mới và nâng cao những hoạt động của họ.
– Các sản phẩm của Etrovision tương thích với nhiều hệ thống đầu ghi hình mạng (NVR) tạo sự tích hợp dễ dàng và giúp các nhà bán lẻ nhận được kết quả tốt nhất từ hệ thống giám sát IP của họ.

http://paco.vn/

Tin Liên Quan